Article

     วันแต่งงานควรเป็นวันของคุณที่จะเนรมิตงาน เพิ่ม สีสัน และสร้างความประทับใจ สะท้อนความเป็นตัวคุณ ในงบประมาณที่ลงตัว งานแต่งงานจะง่ายขึ้นถ้าคุณมีผู้ช่วยที่เข้าใจคุณ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ภาพเหล่านั้นก็ยังคงถูกบันทึกลงในภาพถ่ายและความทรงจำของแขกทุกคนที่มาร่วมงานตลอดไป
     Princess Wedding   ตั้งใจสร้างฝันของคู่บ่าวสาวทุกคู่ให้เป็นจริง  และสวยงามสมบูรณ์แบบที่สุด   ขณะเดียวกันก็ทำให้แขกที่มาร่วมงานประทับใจและเห็นถึงความตั้งใจในการเตรียมงานของคุณ
     Princess Wedding   เรามีอุปกรณ์ตกแต่ง (Prop) ให้เช่าตามTheme ของคุณเช่น กรงนกGiant, เก้าอี้ Love Seat, กล่องใส่ซองแต่งงาน, รถม้าฟักทอง, โดมเค้ก(Gazebo), เชิงเทียน, ฉากถ่ายรูป ( Backdrop), โต๊ะเค้กแต่งงาน พร้อมตกแต่ง, ชั้นวางของชำร่วย  และprop น่ารักหลายสไตล์ พร้อมทั้งอุปกรณ์ของเราจะตกแต่งดอกไม้ให้ฟรี พร้อมกรอบรูปตกแต่ง


Tip
1. จะตกแต่งสถานที่อย่างไรให้หรูหรา อลังการ แต่งบประมาณไม่บานปลาย ถ้าหากใช้บริการของ Wedding Planner ก็จะแพงเกินความจำเป็น แต่ถ้าใช้ Package ของโรงแรมทั้งหมดก็โหล น่าเบื่อ เหมือนกันทุกงาน แล้วจะเลือกใช้บริการอะไรดี
          ตอบ : เราพร้อมที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

                    1. ตั้ง Budget ก่อน ว่ามีงบประมาณเท่าไหร่
                    2. เลือกใช้บริการเช่าอุปกรณ์ตกแต่งสถานที่งานแต่งงานตามสไตล์คุณ เพราะจะเพิ่มความโดดเด่นให้งานในงบประมาณ ที่ควบคุมได้
                    3. เลือกชนิดของอุปกรณ์ที่จะเช่า ตกแต่งงานตามความต้องการ เช่น รถม้าฟักทอง ฉากถ่ายรูปแบบแหวกแนว โดมเค้ก เป็นต้น
                    4. จองอุปกรณ์ที่เราต้องการ โดยแจ้ง วัน เวลา สถานที่ ที่จะใช้อุปกรณ์ ยิ่งเร็วยิ่งดี เพราะวันธงชัยจะตรงกับหลายงานเป็น วันดี
 
2. ไม่อยากได้ Backdrop ดอกไม้ของโรงแรม เหมือนกันทุกงานทำอย่าไรดี
          ตอบ ใช้ Backdrop แบบ อิงค์เจ็ต ก็จะประหยัดกว่ามาก และยังคงความหรูหราไว้ได้อยู่เช่นกัน เราสามารถแจ้งกับโรงแรมได้ว่าเราใช้ Backdrop ของเราเอง แต่ดอกไม้ที่จะมาตกแต่ง Backdrop ตาม Package ให้ไปตกแต่งเพิ่มในส่วนอื่นแทนได้ค่ะ
 
 
3. ไม่อยากได้ Money Box ของโรงแรมแบบที่ใช้กันทุกรุ่น จะใช้แบบไหนดี
          ตอบ Money Box ก็เป็นจุดที่สามารถสร้างความประทับใจให้แขกได้ค่ะ เพราะแขกต้องใส่ซอง ไปงานไหนๆก็จะเห็นกล่องของโรงแรมที่มีมาให้ใน Package เหมือนกันทุกงาน แต่ถ้าเราไม่เอากล่อง เราก็คุยกับ Sale โรงแรมได้ว่าเราไม่เอากล่อง แต่จะเพิ่ม ส่วนอื่นแทน เช่น ดอกไม้ หรือ น้ำแข็ง เป็นต้น ไม่ต้องรับมาหมดทั้ง Package ต่อรองได้ค่ะ Money Box เราสามารถเล่นกับธีมงานของเราได้ค่อนข้างเยอะ

 
4. เราสามารถสร้างความประทับใจให้แขกอย่าไร นอกจากดอกไม้
          ตอบ ช่วงปลายปีดอกไม้จะแพงมาก แล้วทุกงานก็มีดอกไม้เหมือนกันหมด สิ่งที่จะสร้างความประทับใจได้คือสิ่งที่ทุกคนไม่คาดฝันว่าจะได้เจอ เช่น รถม้าฟักทอง ฉากถ่ายรูปหรูหรา เป็นต้น ก็สามารถสร้างความประทับใจได้แล้วในงบประมาณที่ถูกกว่าฉากดอกไม้ ถ้าเช่าอุปกรณ์ตกแต่งงานจะสร้างความประทับใจให้แขกได้มากกว่าค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com